Job Opportunities

Oriental Escape บริษัทผู้ให้บริการทัวร์และรถลิมูซีนสนามบินชั้นนำของไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เรามุ่งมั่นขยายการบริการทัวร์คุณภาพสูงในกลุ่มตลาดทัวร์อินบาวน์ (นักท่องเที่ยวต่างชาติ) จนการผลดำเนินงานเติบโตอย่างต่อเนื่อง
เพื่อตอบรับความการเจริญเติบโตของอุตสหกรรมท่องเที่ยวในภูมิภาค บริษัทของเรามีความต้องการรับสมัครพนักงานที่มีความสามารถเข้าร่วมงาน ดังนี้ :

นักพัฒนาแอพฯ + Webmaster
เงินเดือน : ตามความสามารถ

คุณสมบัติ
  • เพศชาย อายุ 22-35 ปี
  • สามารถพัฒนาเวปไซค์ด้วย HTML, CSS, PHP, Javascript ได้เป็นอย่างดี
  • สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่น iOS และ Android ได้
  • มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงาน สามารถออกแบบและจัดวางสิ่งต่างๆ ในชีวิตได้อย่างเป็นระเบียบ
  • ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รักการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง
  • ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ

ลักษณะงาน
1) ออกแบบและพัฒนาเวปไซค์ของบริษัทควบคู่กับแอพพิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบ
2) หมั่นเรียนรู้เทรนและคอยศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้สวยงามและทันสมัยอยู่เสมอ
3) เวลางาน จ-ศ 10.00-18.00 น / หยุดเสาร์เว้นเสาร์ [ออฟฟิตจะไม่รบกวนนอกเวลางานเว้นกรณีเกิดปัญหาของระบบอันส่งผลร้ายแรงต่อบริษัทเท่านั้น]

หมายเหตุ: บริษัทมีโปรเจคสร้างแอพพิเคชั่นเรียกใช้บริการรถลิมูซีน โดยทางเรามีทีมพนักงานขับรถและรถลิมูซีนที่ใหม่-สะอาด-คุณภาพดีที่มีประสบการณ์และความสามารถเหนือผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ เตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว เพียงรอการสร้างแอพพิเคชั่นคุณภาพสูงที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความทันสมัย ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้งานในทุกกลุ่มช่วงอายุและใช้งานได้อย่างสะดวกในทุกอุปกรณ์ ซึ่งบริษัทเห็นโอกาสในการเติบโตการธุรกิจในส่วนที่ Uber และ Grab ยังไม่สามารถเข้าไม่ถึง (รายละเอียดของโครงการสามารถสอบถามเพิ่มเติมเป็นการส่วนตัว)

ทำไมคุณควรเลือกทำงานกับเรา
1) เราเข้าใจความต้องการของนักพัฒนาจึงสัญญาจะจัดวางระบบงานให้มีความชัดเจนแน่นอนและเปิดโอกาสให้ผู้สร้างผลงานมีพื้นที่และอิสระในการทำงาน
2) เพื่อให้พนักงานสามารถดึงศักยภาพสูงสุดของตัวเองมาพัฒนาผลงานได้อย่างเต็มที่ โดยบริษัทยินดีจัดหาทรัพยากรต่างๆ (เครื่องมือ/เวลา/สถานที่/ทุน) รวมถึงเปิดโอกาสให้
3) มีโอกาสเจริญก้าวหน้าสูงและค่าตอบแทนที่ดี พนักงานที่ผ่านโปรทุกคนจะได้รับหุ้นจำนวนหนึ่งในบริษัท หากบริษัทเติบโตขึ้นไปในระดับภูมิภาคแล้ว พนักงานจะได้รับอัตราค่าตอบแทนที่สูงมากด้วย
4) เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานความสุข - ในการคัดเลือกบุคคลเข้าทำงาน เราไม่ได้เลือกแค่จากความสามารถอย่างเดียวแต่เลือกจากนิสัยและทักษะในการเข้าสังคมด้วย เพื่อให้สถานที่การทำงานที่เราต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันเต็มไปด้วยความสุขความสบายใจ
5) ด้วยตระหนักว่าพรุ่งนี้ขึ้นอยู่กับวันนี้ เราจึงให้ความสำคัญเรื่องความจริงใจในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใดและตั้งมั่นจะพัฒนาบริษัทให้เติบโตมั่นคง จึงทำให้บริษัทได้รับรางวัลระดับโลกมากมายอย่างต่อเนื่อง


วิธีการสมัคร
** เปิดรับสมัคร วันนี้ - 30 กันยายน 2560
** สามารถส่งประวัติพร้อมผลงานผ่านอีเมล์ webmaster@orientalescape.com เท่านั้น
aboutus